Bé mình 3th tuổi .bé đu vệ sinh bình thường.bé bú hoàn toàn sữa mẹ.

Dạo gần đây bé ít đi đi ị 2_3 ngày mới đi 1 lần .hay xì hơi.mom nào có cách j giúp mình cho bé đi ị bình thường lại k ah.mình vẫn ăn uống bình thường.ít ăn thịt chỉ ăn cá với canh rau này kia thôi ah

5 Các câu trả lời

Mom xem tham khảo nè.. Giai đoạn giãn ruột sinh lý ở trẻ là khi trẻ bước sang tháng thứ 2 hoặc tháng thứ 3, trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn có thể kéo dài 7-10 ngày thậm chí 13-15 ngày không đi ị, đối với trẻ ăn sữa bột công thức có thể kéo dài 3-5 ngày không ị. Dù thời gian lâu không đi ngoài nhưng phân bé vẫn mềm, đều màu và không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Bé vẫn ăn ngủ tốt và mọi sinh hoạt của bé không có dấu hiệu bất thường hoặc khó khăn nào. Đối với trẻ bị táo bón: Thường xảy ra khi bé bú hoàn toàn sữa công thức hoặc bắt đầu thời kỳ ăn bột ăn dặm. Ở trường hợp bé bị táo bón, mẹ sẽ thấy phân bé khô cứng, kết thành cục đổi màu nâu đen hoặc xanh. Bé sẽ khó đi ị hơn và thường đau rát hậu môn.

bé ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao nè m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi. m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn chuối chín, đu đủ chín cho bé dễ đi

3y trước

z k sao đâu m

bé ăn ngủ bình thường,k quẩy khóc,k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là bé ị thôi

Bé giãn ruột đó mom ạ, có khi 1 tuần mới đi lần nữa cơ. Bé đi phân sệt là hoàn toàn bth nha mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé