Cherry 🍒

. Cục vàng bị sổ mũi rồi mau hết nha con 😥 Bé la qá bị khan tiếng ạ có cách nào cho bé hết khan tiếng k ạ 😌

Cherry 🍒
13 Các câu trả lời

cho bé bú nhiều, cách nữa tiếng hay 1 tiếng cũng dc mom cho bé uống 1 ít nước ấm, nhỏ mũi cho bé nữa, mũi sạch thông sẽ đỡ khô cổ họng hơn.

bé iu quá. Nguyên cây điệp vụ báo hồng 🤩🤩 mũi nhìu quá thì chườm ấm, nhỏ mũi rồi hút ra cho con mom. cho con bú để họng ấm hơn

3y trước

dạ cám ơn mom nhìu

Xịt họng cho con nha mom. Và giữ ấm cổ cho con. Nếu lâu ngày k khỏi nên đi khám bsi để giúp con mau khỏe hơn! 💪

sức dầu lòng bàn chân mang tất cho bé... nhỏ mũi vệ sinh mũi cho bé jk mom

Bé yêu quá Mom chườm mũi bằng khăn ấm cho bé

cho con bú nhiều, nghỉ ngơi nhiều thôi m

hi vọng giờ bé ổn rồi

chúc con mau khỏe nhe🥰

Chúc bé sức khoẻ

quan tâm