Có mom nào gặp trường hợp sai lệch tuổi thai hai tuần ở hai chỗ siêu âm không

Cần biết thêm thông tin

12 Các câu trả lời

E cũng vậy đi khám lúc đầu 5 tuần 4 tuần sau khám lại thì thành ra 11 tuần bé phát triển nhanh gì đó e cũng ko rõ

3y trước

cảm ơn mom nhìu

có m, siêu âm có sự chênh lệch á. m lấy mốc 12w làm chuẩn nè

3y trước

mà trường hợp của mình lại cho thấy chỉ số nhỏ á bn. bs kêu bé chậm phát triển bn

có nha mom, mom lấy mốc lúc 12 tuần lm chuẩn nha

bthg m ạ m lấy ngày dự sinh của tuần 12 nhé

chênh lệch là bình thường mom ơi..

3y trước

cầu mong cho con phát triển khỏe mạnh

có đó mom,lấy mốc 12w làm chuẩn

3y trước

oh mom. tại chỗ đi siêu âm bị dịch k đi đc. ra bv công thì zậy. chắc 2 tuần nữa đi kt lại chỗ khác quá. sợ con bị chậm phát triển

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

siêu âm chênh lệch là bt mom ơi

3y trước

oh. mà tại siêu âm chỗ thì kêu là 28w. nhưng 2 tuần sau mình đi lại nhưng là chỗ khác kêu mới 29w. còn căn cứ theo số tuần phòng khám trc thì bé mình bị chậm phát triển. buồn quá các mom

có m này do máy đó ko sao đâu

3y trước

oh mom chắc zậy quá. cũng hơi lo

mình có mà ko nhiều v đâu nè

3y trước

sao kì zậy k bít nữa.