Cac mẹ cho e hỏi gio sinh bé tiêm vacxin toan tốn tiền ha tai e muon sinh be nghe noi tốn tiem lam ạ

Cảm ơn cac mẹ

7 Các câu trả lời

k tốn tiền thì tiêm ở trạm những mũi cơ bản nhưng nhiều khi con sẽ sốt, còn tiêm dịch vụ ít sốt. mình có điều kiện thì nên cho con tiêm dv thêm giúp con hạn chế dc 1 số bệnh hoặc có bệnh cũng sẽ nhẹ vì đã dc tiêm 1 phần kháng thể

k muốn tốn tiền thì có thể ra trạm tiêm miễn phí nhé nhưng các mũi cơ bản thôi còn mũi mở rộng vẫn tốn tiền như phế cầu, nhỏ rota , viêm não mô cầu bc, viêm não mô cầu acyz

mũi nào tiêm chủng mở rộng thì ra trạm tiêm. k có tiền thì tiêm mũi cơ bản thôi m. đâu bắt buộc phải tiêm dvu đâu mà tốn tiền.

Tiêm dịch vụ thì tốn còn tiêm ở trạm theo chương trình tiêm chủng mở rộng thì miễn phí

2 mũi đâu 24h sau sinh tiêm ở bệnh viện miễn phí còn ở trạm mũi có mũi không á

Không tiêm dịch vụ thì không tốn nhiều đâu m ơi

minh tiem dvu o bvien tu du s mui nao ve be cug sot