Em Bé Mấy Tháng Thì Đạp Nhỉ

Cảm giác e bé đạp ra sao vậy các mom, mình tò mò quá. Mới 16 tuần đã cảm nhận đc chưa nhỉ?

74 Các câu trả lời

m 18 tuần rồi đôi khi có cảm giác búg trong bụng chỉ vài giây thôi là hết k biết phải con máy k 😂

Mình 22w bé đạp rõ. Nói chung đạp, trườn, nấc cục, lúc mạnh lúc nhẹ. Dễ thương lắm

Mình nhau bám mặt trước nên 19w mới nghe nhột nhột ở bụng. Để ý mới nghe thấy cưng lắm.

14 weeks e đã cảm nhận dk bé máy rồi...nhưng 18 weeks vẫn chưa thấy bà ý đạp 😅😅

Thấy cưng lắm. Nhiều lúc k đạp lại lo mà đạp nhiều quá thì đau luôn đó

16w ạ,e trc 16w e ngồi bấm đt em bé trong bụng thúc đá bụng e mạnh lắm

Ban đầu là hơi nhột nhột sau đó sẽ mạnh dần có khi là đau luôn M ạ

mình 16w là cảm nhận được r,kiểu như có zì đó trườn trườn vậy

mình 16w đã thấy máy nhẹ rồi xong dần dần nhiều hơn và rõ hơn ^^

Tùy bụng mẹ thành mỡ dày hay mỏng. Dày thì từ tuần 20 trở đi thấy rõ