hỏi về phòng khám bác sĩ Thực - lão khoa HN

Cả nhà ơi, mình đang có dự định thăm khám các mốc thai kỳ quan trọng dưới Hà Nội, băn khoăn không biết lựa chọn chỗ nào siêu âm chính xác, thấy nhiều mẹ khen bác sĩ Thực ở BV lão khoa giỏi về siêu âm, cả nhà ai đã khám ở đó cho mình chút nhận xét với ạ? Thanks cả nhà!

2 Các câu trả lời

Thế á? Tớ cứ đinh ninh là bác sĩ sản trung ương hoặc sản hà nội tốt hơn chứ sao bác sĩ chuyên chăm sóc người già lại tốt hơn đc nhỉ.

Quan tâm