Cả nhà ơi, cho e hỏi. E mang thai được 4 tháng 3 tuần mà đây là lần đầu tiên e bị cảm cúm. Vậy e nên làm gì và uống thuốc gì ạ??

7 Các câu trả lời

Nên đi khám ,bs cho thuốc uống bn ơi. Chứ k phải có bầu là k uống thuốc đâu. Có thuốc danh cho bà bầu mà, con virút cảm cum là nguyên nhân cua bệnh hở hàm ếch đó , k uống cũng k đc đâu nha

Nên đi bs nhé đừng ở nhà uống tầm bậy hại Con đấy.đi bs tư vấn kĩ có nên uống thuốc khôg và uống loại nào đừng ẩu mà ở nhà kẻo hối hận

Ko nên dùng kháng sinh mom ạ. Mom pha chanh với mật ong và nước ấm uống mom nhé

Mom pha chanh vs mật ong uống nè. Mình cũng bị cúm 2 lần tính tới giờ.

Đi khám đi Mom, có bầu không nên uống thuốc đâu.

Uống nước ấm và nhiều cam tươi

😢