01/4 quan hệ, ngày 3/4 ra máu kiểu máu báo thai và buồn tiểu liên tục trong 3 ngày, vậy có thai ko?

có thử thai bằng que thử được chưa ,

6 Các câu trả lời

ms 2 ngày sau quan hệ đâu có thể khẳng định đc có thai đâu p làm gì mà thai làm tổ nhanh giữ vậy thường người ta chậm kinh hoặc ít nhất trc kinh vài ngày may ra thử que ms biết chính xác đc

Thai làm tổ nhanh cũng phải mất tầm 9-15 ngày. Nếu dùng que thì coa thể rhuwe âu 1 tuần, ví thai nếu chưa vào tổ mà trứng dc thụ tinh thì cũng thử ra dc

chưa có luôn đc đâu nha. đợi tháng sau trễ kinh ms biết. ra máu bất thường thì nên đi ktra

mới 2 ngày sao đã biết dk m ơi, đợi trễ kinh rồi hãy thử

mơid mà. trễ kinh thử. k thì 10d sau qh m nha

Trễ kinh thử que mới được mom à