bà bầu trang điểm

có mẹ nào đang bầu trang điểm son môi đẻ con ra mất duyên không ạ...hic hic mình quen việc son môi khi ra duong..gặp ban be mặt tái nhạt nên minh son môi. ít phấn..mọi ng cho minh lời khuyên dc k. hic hic

17 Các câu trả lời

nghe gì mấy lời đồn bầu trang điểm sẽ làm con mất duyên mom.. ca sĩ diễn viên mang bầu vẫn trang điểm thì có sao.. con họ vẫn lung linh hơn người đó thôi.. con có duyên hay không còn do tính tình và cách ba mẹ dạy con mom nhé..

4y trước

mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

Ngày nào em cũng tô son đi làm nhé, chọn son organic là được. Sao lại có suy nghĩ mẹ trang điểm con mất duyên thế nhỉ. Chị thấy ca si, diễn viên chưa. Bầu bí make up lồng lộn con đẹp như tranh

K nên dùng nhiều mom ạ. Có loại son cho bà bầu ấy mom. Dùng phấn sợ ảnh hưởng đến thai nhi thôi còn mất duyên thì mk k pt. Từ lúc có bầu là mình bỏ luôn, cả son cũng k xài

Bt m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Bt m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Thỉnh thoảng ra đg thì cứ trang điểm nhẹ nhàng ks đâu mom. Miễn sao k phải ngày nào cũng bôi là đc.

lâu lâu makeup nhè nhẹ ít son thì k sao đâu. còn mom lo lắng k yên tâm thì nên dùng mỹ phẩm oganic

son bt k sao m nhe. nhung dung son dành rieng cho bầu í

Ko sợ mất duyên đâu m. Dòng organic là đc