tiêm thuốc vào âm đạo giục sinh

Có mẹ nào từng bị tiêm thuốc giục sinh không ạ? Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm trực tiếp vào âm đạo của mình luôn phải không các m?

22 Các câu trả lời

Mình mới sanh xong bằng pp giục sinh ở tuần 38-5 ngày. Bác cho đặt thuốc vào âm đạo, con gò tăng lên dần, đau 1 đêm, sáng hôm sau cổ tử cung mở 8 -10phân sanh luôn.

Biêm bắp đùi và pha vaò chai truyền dịch mom. Nó là oxytocin, kích thích co bóp tử cung đó mom.

đặt thuốc âm đạo, tiêm đùi, hoặc cho thuốc vào dịch truyền m nhé

Thường là truyền nước để tăng cơn gò từ từ mom

M tiêm vào đùi ấy, cả nc truyền nữa.

Truyền nước m cũng kích sinh như thế

Dsuwng tiêm thuoc giuc sanh.nguy hiem 50%

Mk đẻ xong mới Tiêm vào đùi

Cho vào chai nước truyền m nhé

4y trước

Mh thấy bs tiêm vào chai truyền thôi

mình thì truyền nước