tránh thai sau sinh mổ

Có mẹ nào tránh thai bằng cách cấy que chưa ạ , cho e ít review với ạ. E sinh mổ đc 4 tháng chưa có kinh lại thì có làm đc k

10 Các câu trả lời

e chua làm Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

minh chưa . nhung nghe cac c noi la cái do ai k hop la dau lung vs bi nám da

hi e nghe cấy que vẫn có khả năng đậu thai nữa m

Giống mình nè m ko pit tai làm s

mh chưa lamc

quan tâm

Tt

qt

Tt

Qt