Nghén k chịu dc

Có mẹ nào trong 3th đầu bị nghén mà chướng bụng k ạ. Mk cứ ăn 1 ít thôi cũng bị chướng, k chịu dc lại nôn ra. Nôn hết ra r cũng vẫn chướng. Nói chung là bụng lúc nào cũng trong tình trạng chướng bụng. Ai có cách gì giúp e với ạ # #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Do dịch dạ dày dư quá đó. Rồi khó tiêu. Ăn ít, ăn mền, chậm nhai kĩ. Uống nước giừng. Cho vài lát gừng vào nữa lít nước. Uống dần trong ngày

E cũng bị y như vậy.đến h e dc 24 tuần rồi mà vẫn ợ hơi với chướng bụng cả ngày luôn.mệt và khó chịu vô cùng

chia nhỏ bữa ăn ra b có thể ăn nhìu trái cây có vị chua ngọt thì dễ chịu hơn í

mom uống trà gừng xem sao vừa ấm bụng giảm nghén trợ tiêu hóa

Ngậm kẹo gừng xem bớt nghén k m

Chia nhỏ nhiều bữa để ăn mom à

11mo trước

vẫn k si nhê gì