Góc tâm sự

Có mẹ nào sau sinh mà ck cứ đi choi mõi đêm k ạ ,e thật sự mún trầm cảm

9 Các câu trả lời

đc thì li dị luôn cho rồi mom.. k phải nói chứ bầu bì đã v rồi.. lúc mom vượt cạn thì hắn cũng chả thèm quan tâm đâu.. rồi con cái, sữa, tả bỉm, tắm giặt, cơm nước, nhà cửa,.... mom nghĩ 1 mình mom gánh nổi k.. thôi về nhà mẹ ở cho lành mom ạ..

haizzz, lại thêm 1 người nữa lấy nhầm ck. Haizzzz phụ nữ cta khổ thật. Bởi nếu có kiếp sau thì nguyện làm cây cỏ, sống an yên, chết bình thản. Làm người đã khổ, làm phụ nữ còn khổ hơn

nói chuyện thẳng thắn đi m, k ổn thì về nhà mẹ đẻ ở cho khỏe, chứ mới sinh mà z tủi thân buồn k tốt cho sức khỏe đâu m

nói chuyện với Ck đi mom, phải ở nhà phụ Vk chứ ,Vk con rồi mà như trai độc thân vậy

mom nên nói chuyện với ck, ck phụ vợ chăm con, con chung chứ đâu phải con riêng của mh ai.

Nói thẳng ra xem nó có thay đổi ko mom ạ. Ko thì ko xứng làm ck làm cha j nữa đâu

m nên trò chuyện thẳng thắn với chồng nhé tìm cách hâm nóng tình cảm m nhé

Ck mình ở nhà phụ vợ chứ k đi. Đi mình xé xác ra

ko m..m nói voi ck o nha trông con típ m