Em hỏi vui thôi nha các mom

Có mẹ nào nếm thử SỮA của mình chưa?? Nghe em hỏi chắc kì dị lắm ha 😅 .trong snghi của em,sữa mẹ chắc khó uống lắm.chắc có con mình mới uống được. Và rồi hôm nay em nếm thử. Không như tưởng tượng của em. Nó có vị "NGỌT" nha các mom.😋😁

15 Các câu trả lời

Vừa vắt ra còn ngọt và ngon hơn sữa thanh trùng đắt tiền mua ở siêu thị đó mẹ. Tớ đồng ý 100% với mẹ. Vừa ngọt vừa thơm. Chỉ là nếu để lâu quá 3 tiếng sẽ có mùi mỡ tại lúc đó chất béo trong sữa mẹ nổi váng vàng lên trên đó, lúc đó mùi bớt hấp dẫn nhưng vẫn thấy ngọt. Chúc mẹ và bé luôn vui khoẻ.

cũng nhiu ng giống mình wa Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Ko kì đâu, mình đã từng uống, cứ ngỡ chỉ có mình mình. Khi nghe mình nói mình uống lại sữa thì ai cũng ngạc nhiên và hỏi uống đc ko 😂

4y trước

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

mh ko dám uống bao giờ, nhưng, ck mh thì uống, thật đấy ,hắn cũng bảo ngọt 😂

hic sữa của mh thì béo ngậy luôn, uống mà ngậy quá buồn nôn ấy hic

m chỉ nhấm tí thôi, cũng ngọt 😅😅😅

Mình uống lại sữa của mình miết

4y trước

Tai sữa mình nhiều mỗi lần cho con bú chảy ra quá trời nên mình vắt ra ca uống luôn

🤣mình tưởng có mình mình thử

4y trước

mom thấy vị nó ra s.😁

Sữa mẹ thơm và ngọt mà..

để mốt e thử😀😀