Con bị táo bón dù đang uống probiotic

Có mẹ nào như e k cse với. Con e mới 18d thôi nhưng hay bị đầy bụng, quấy khóc xót lắm. Bé đang uống probiotic mà k thấy khá gì cả. Bà thì kêu là hơ lá trầu, vừa giảm đau bụng, đầy hơi mà còn lành rốn mau nữa nhưng em nhát quá, thấy hơ có than sợ ngộp khí gì đó thì toi. Mẹ nào biết cách trị thì bày e nha. E cảm ơn nhiều ạ

Con bị táo bón dù đang uống probiotic
7 Các câu trả lời

bé bị táo bón. m lấy vài cành rau sam rửa sạch, giã nhỏ cho ít nước sôi vào sau đó vắt nước cho bé uống nha. uống ít ít vài lần 1 ngày xem đỡ k. bé mình hồi đó gần 4 tháng mà bón đi k đc. uống 3 lần 1 ngày bé đi đc á m. còn k m dùng mẹo ngắt lấy đọt rau mồng tơi nam 7 nữ 9 cái đọt. xong lấy mỗi đọt ngoáy quay quanh hậu môn bé nam 7 nữ 9 cái nhớ ngoáy hết tất cả các đọt luôn nha.

Bé sơ sinh quá nhỏ để cho dùng probiotic,cái đó dùng từ 6tháng khi bé ăn dặm, chỉ nên hơ ấm lá trầu áp vào bụng, hoặc mẹ nướng chín củ gừng pha nước mẹ uống xong cho bé bú để ấm

hơ lá trầu tốt m nhé nhưng k nóng quá chỉ hơi ấm và k để than trong phòng, m xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

bé sơ sinh thì chỉ có hơ lá trầu thôi m...m đốt than ở ngoài rồi mang vào hơ cho bé thôi..k sợ bị ngột

Bạn cố gắng mát xa hàng ngày cho bé nha, làm động tác đạp xe bạn ạ, có thể dùng bioaiga

Cho bé đi khám, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nha mom

cho bé đi khám đi khám cho yên tâm mom ạ