Bị đau đại tràng

Có mẹ nào giống mình ko ạ, từ lúc bầu bé thứ 2 đến sinh mình bị đau đại tràng, nay bé mình đã đc 13m, bệnh của mình càng lúc mình cảm thấy càng nặng. Nay mình thường xuyên bị đau bụng nhưng mình đi vệ sinh k đc, mình rặn nhiều đến nổi lòi trỹ và đau nhứt hậu môn. Mà tình hình đang dịch bệnh thế này ko đi khám đc ạ.mẹ nào biết cách gì để bệnh thuyên giảm thì chia sẻ cho mình với. Cảm ơn các mẹ ạ.

8 Các câu trả lời

Mom có uống sắt hay j ko? Ăn đồ dễ tiêu hoá, uống nhiều nước thôi mom ạ. Mẹ mình bị trĩ phẫu thuật cắt xong vẫn bị tiếp à

ăn rau xanh đu đủ chín, sữa chua cho dễ đi mom ạ. Có thể thuốc sắt làm bón đấy

m nên ăn chuối đu đủ sữa chua và các loại rau nhớ uống đủ nước nhe mom

mom ăn rau khoai lang, chuối, sữa chua, đu đủ chín và uống nhiều nước vào

giờ cũng k biết làm sao, ăn nhiều rau uống nhiều nước thôi mom ơi..

m nên ăn rau lang cho dễ đi nha m.

khám m oi

qt