SOS! Viêm â. đạo, bị đau nhói ở vùng kín khi mang thai lúc đi tiểu phải làm sao, giúp em với!

Có mẹ nào bị viêm âm đạo do nấm lúc mang thai k ạ? E trước khi bầu đã bị viêm, nhưng k ngờ mang thai thay đổi nội tiết lại viêm nặng như thế này. Hiện em đang bầu ở 22w, từ ngày cấn bầu là ra dịch ngứa, đợi qua 3th là bắt đầu đặt thuốc liên tục tới giờ. Cứ hết thuốc là tái lại, e làm đủ cách đi bs, rửa lá chè lá bàng lá trầu, xông, ngâm gì cũng k hết…. E thấy trong âđ của e có rất nhiều dịch bã đậu, e đi bs làm vệ sinh bs nói dịch như bã đậu nhiều lắm mà k biết làm sao cho nó ra sạch, bs rửa ở trong vẫn không hết. Có mẹ nào biết cách nào làm sạch ở trong chỉ e với e đội ơn, ngứa ngáy khó chịu quá các mẹ ơi. Thỉnh thoảng đi vệ sinh còn bị đau nhói lên một cáI. E định bơm nước thụt rửa k biết có được k ạ, trc khi mang thai thì e hay bơm nước muối nabifar loãng hoặc nước lá bàng thấy rất sạch, k biết giờ bầu có làm thế được không?

16 Các câu trả lời

thay đồ lót cũ..vệ sinh cẩn thận...điều trị theo bs đã m nha

Này m cứ đi khám phụ khoa cho chắc

mom nên đi thăm khám thường xuyên

Quan tâm