Bầu viêm nhiễm

Các m ơi, e còn vài ngày nữa sinh r mà giờ thấy ngứa âm đạo, trk đó 1 tháng bị viêm bs cho vien đặt vs nc rửa thì im đc khoảng 2 ,3 tuần, e đã cố gắng giữ vs sạch sẽ, mà giờ thấy ngứa lại, trk đó tái khám e có hỏi bs bảo là bầu k thể đặt thuốc nữa chỉ giữ vệ sinh thôi, mà giờ lo quá, cứ rửa ngày 2 lần mà cứ lúc ngứa lúc k hoài, k biết tới lúc sanh có sao k? R sanh xong cộng vs vết may tầng sinh môn nữa, có bị viêm lại k? có m nào có kinh nghiệm chỉ e vs ạ! E cám ơn!

5 Các câu trả lời

#BẦU_BÌ - Nên dùng #GÁI_CHƯA_CHỒNG - Nên dùng #ĐÃ_CÓ_CHỒNG - Phải dùng #SẢN_PHỤ_MỚI_SINH - Nhất định phải dùng 💦💦CÔ BÉ VIÊM - NGỨA - CÓ MÙI... #khổ sở không biết phải làm sao.. 💦 💦 💦 💢💢Hãy dùng 𝐃𝐔𝐍𝐆 𝐃Ị𝐂𝐇 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐎𝐋𝐃 & 𝐂𝐎O𝐋 𝐠ồ𝐦 𝐝𝐝𝐯𝐬 𝐭ạ𝐨 𝐛ọ𝐭 + 𝐧ướ𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐯ù𝐧𝐠 𝐤í𝐧 💞 giúp làm sạch khô thoáng, thơm mát lạnh cả ngày. 🍃Giúp bảo vệ không cho vi khuẩn xâm hại 🍃 Cân bằng độ pH - Ngăn ngừa nấm ngứa phát triển 🍃 Làm mềm mịn 🍃Nước hoa vùng kín giúp thơm quyến rũ cả ngày dài

Mom dùng bột ngâm k? Trc em vũng bị và dùng bột ngâm, chỉ ngâm thôi k uống k đặt ...an toàn...2 năm rồi e cũng k bị viêm nhiễm lại, bầu bì cũng k..mom quan tâm thì để sđt e hướng dẫn rõ hơn

Hic mom hỏi bsi lại coi sao nha, sợ ảnh hưởng đến bé đố

4y trước

Mom ib em em chỉ cách ngâm, em ngâm rồi và rất hiệu quả

M rửa nước lá trầu coi sao

qt