Mất ngủ khi mang bầu trong tháng thứ 4

Có mẹ nào bầu hay bị khó ngủ gây mệt mỏi nhiều không ạ? Muốn dễ ngủ phải làm sao các mẹ nhỉ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

15 Các câu trả lời

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, ăn chuối tiêu chín 30p trước khi ngủ, nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ mom...

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, ăn chuối tiêu chín 30p trước khi ngủ, nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ mom..

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, ăn chuối tiêu chín 30p trước khi ngủ, nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ mom

mom uống sữa ấm,ngam chân nước ấm , đọc truyện, đọc sách trước khi ngủ

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc sách, đọc truyện cho dễ ngủ nha mom

thư giãn, tránh xa đt, ngâm chân nước ấm, matxa, uống sữa ấm tr'c khi ngủ m

ngâm chân nc ấm uống sữa hạn chế xem đt trc khi ngủ kêu ck xoa bóp tí cho dễ ngủ

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm, ăn chuối tiêu chín 30p trước khi ngủ

m ngâm chân nc ấm nghe nhạc hoặc đọc truyện trc khi đi ngủ xem đỡ k m nhé

mom thử ngâm chân trc khi ngủ r nghệ chút nhạc thư giãn xem s