Bầu bị cảm viêm họng.

Có mẹ nào bầu 5 tháng rồi bị cảm giờ mua thuốc uống được k ạ? Chứ đau họng thở k nổi #LO_LẮNG #BẦU #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

chịu khó súc miệng bằng nước muối ấm thường xuyên. với uống cam mật ong cho tăng sức đề kháng thôi mom. k được uống thuốc đâu

uống nhiều nước ấm ạ... ăn cam mom... mom uống nước chanh soi vào buổi sáng ạ từ từ ht à mjh hùi bầu cũng z... k dám uống thuốc

mom uống chai dầu húng chanh bên Zalo bạn này ok nè 0989688394. an toàn mà hiệu quả nữa

khám đã xem bị gì rồi mới nói tới thuốc gì mẹ ơi

M khám xem , có bầu k dc uống thuốc tùy ý âu

mom đi khám để bác kê thuốc cho an toàn nè

uống siro thảo dược đc đó m

m uong nước âm tỏi xem sao

ngậm muối nhé

Khám đã bạn