Bầu ốm vvv v

Có mẹ nào bầu 19 tuần đang bị ốm k ạ mình bị đau nhức đầu liên tục với ho nhiều do viêm họng có uống thuốc được k

10 Các câu trả lời

Mom đi khám bs kê thuốc uống cho nhanh khỏi nhé. Chứ đừng cố chịu sẽ nặng thêm, mình bệnh lâu ảnh hưởng tới con nè. Bs cho thuốc mình an tâm uống nha Mom

Uống đc thuốc mom ơi. Tuy nhiên phải tới bsi khám và kê nha. K đc uống tuỳ tiện đó

m nên đi khám để bs kê chứ đừng tự ý mua thuốc. chúc m thai kỳ mạnh khỏe nhé

uống thuốc đc ạ, nhưng phải theo hướng dẫn và kê đơn của bs ạ

tới bác sỹ khám lấy thuốc .có thuốc riêng cho mẹ bầu đó m.

mom đi khám ,bác sĩ sẽ kê thuốc uống mom nhé

Tự chịu á hơi khó chịu nhưng an toàn

e đang bầu 6tuân bsi kê cho loại này

m nấu siro ho tắc vs đường phèn nha

Mom đi khám nha