Mẹ bầu thông thai

Có mẹ bầu nào mổ lần 2 ko cho e xin cái cảm giác sao ạ sao e sợ quá

11 Các câu trả lời

mình mổ 1 lần rồi nè, giờ đang bầu cũng đang sợ, nhưng cũng phải cố gắng thôi mẹ à.cố lên mẹ nhé gặp con bình an và khỏe mạnh là k sao nữa, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

mình mổ 1 lần mà giờ nhìn cái giường bệnh là tự động khép trym lại, ko muốn quan hệ, ko muốn j cả luôn í. Chứ đừng nói là mổ lần 2 😓 nge ớn bà cố 🥲

mình mới 1 à, thì có lẽ như lần 1 thôi mom cố lên, gặp con là mọi lo lắng tan biến thôi mom

3y trước

cảm ơn mom vì lần 1 sinh non á con mất nên lần 2 hơi lo

dau hon lan dau nhieu,nhung nhin thay be yeu cua minh thi vuot qua dc het mon à,minh chuan bj lan 3 nay

3y trước

lần 3 luôn r hả mom

mình cũng mới mổ 1 lần.thấy lo lắm.chắc 5y nữa mới dám thả quá m

sợ quá mổ cứ y như mổ heo ấy. bị mần thịt

mình chuẩn bị lần 3 luôn rồi đây😥

3y trước

ôi thật hả mom 🙄

mh thấy có m mổ lần 3

j con cố lên nha mom ♥

cgang lên mom nhé ☺️

3y trước

cảm ơn mom ạ