hăm ở trẻ sơ sinh

Có mon nào biết cach nào trị hăm đít ở trẻ sơ sinh k ạ bé e được 1 tháng tuổi mà bị hăm đít nhìn tội quá ạ

2 Các câu trả lời

Mua Milan (thuốc tím) về bôi cho con 2 ngày là khỏi, lanh tính và diệt vi khuẩn gây hăm ( bs dùng cho các bé sinh non bị hăm trong phòng hồi sức) Chịu khó thay tả mỗi 3h cho con, con tè nhiều hoặc ị phải thay ngay, lau sạch bằng khăn ướt xong nhớ dùng khăn giấy khô, lau khô lại cho con rồi hẵng mặc tả.

Bôi kem chị hâm nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true