Tập đầu, chuẩn bị chi phí sinh

Có mom nào ở TP Vinh từng sinh ở Sản Nhi, Quốc Tế, và BaLan không cho m xin ý kiến với, sinh ở bv nào tốt hơn và chi phí bao nhiêu, bồi dưỡng yt bao nhiêu với ạ. M tháng 6 mới sinh cơ mà băn khoăn mãi khoản sẽ sinh ở đâu.

4 Các câu trả lời

Mình đã sinh ở Sản nhi: Đông lắm, đặc biệt là phòng tiền sản. Quốc tế thì dịch vụ tốt lắm nhưng lỡ con có vấn đề gì thì phải chuyển sang Nhi, lúc đó mẹ ở Quốc tế mà con lại ở Nhi. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

3y trước

vậy à, m cảm ơn mom nhiều nha

có m trả lời cho m rồi nè. mình trong nam nên không biết. chỉ đẩy tiếp bài cho m ha

3y trước

dạ vâng m. chúc m sức khỏe để cùng chồng vượt cạn nha.

đẩy bài cho mom nhé mình ko ở vinh nên ko giúp dc rồi

3y trước

cảm ơn mom nhiều

E k ở đó nên k biết thôi đẩy bài cho m z