Thắc mắc mẹ bỉm 👋

Có mom nào đẻ thường mà con đc 7th rùi mà vết khâu tầng sinh môn vẫn còn thốn ko ạ 😅 Mỗi lần gần gũi vs ck là thốn lắm ạ nên con tận 7th rùi mà vk ck ít gần gũi lắm 😢

9 Các câu trả lời

k sưng ,k ngứa thì k sao đâu mom chắc thịt mom dữ lâu lành hẳn, mình 4-5 tháng là k ê ẩm nữa

3y trước

chc thịt mk độc á chứ nó ko s ht á

m kiểm tra vết khâu có lồi, sưng viêm ko, rửa nước lá trầu nếu viêm m nhé

3y trước

vậy thì không lo đâu, sợ m bị viêm, dịch này mà đi khám thì khó khăn lắm

mình đẻ mổ.giờ vẫn đang sợ chưa dám làm ăn gì lại nè m

3y trước

kkk đẻ mổ thì mk dùg biện pháp tránh thai m

có m ạ mình cũng như vậy í giờ 1'năm mới thấy hết

Mình mổ nên k bị rạch hihi

mình sinh mổ, đẩy bài nhé

Mk sinh mổ nên kb

đẩy bài cho m

up bài