sử dụng trà lợi sữa Con Cuông???

Có mom nào đã sử dụng qua trà lợi sữa con vuông chưa ạ? Cho e xin chút ý kiến về độ an toàn của trà đi ạ. Lỡ đặt mua rồi nhưng sợ chưa dám uống ???

sử dụng trà lợi sữa Con Cuông???
27 Các câu trả lời

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

e dùng ngũ cốc Navan ạ, lúc e sinh bé chỉ 2k6, nay trộm vía bé tăng cân oki lắm c ạ, c có cần inbox e ạ

con cuông này bạn mình bảo k như quảng cáo đâu bạn ah

Mình thì dùng thông nhũ đơn

4y trước

Ổn nè m..sữa về nhìu với đặc

Đã uống. K tác dụng

Quảng cáo ác lâm

em chưa mom ơi..

minh k dung gi het

mình chưa dùng

Mình chưa dùng