mom ít sữa

có mom nào ít sữa sau sinh hay tăc sữa không ak cùng nhau chia sẻ nhé

22 Các câu trả lời

Mom nên sắm một máy hút sữa . Hút liên tục sẽ ra sữa mom ạ kèm theo ăn uống lành mạnh , thêm sữa và ngủ cốc

Mình không bị, sữa lúc nào cũng nhiều, phải hút đổ bớt để bé không bị ngạt sữa.

chu cha mình tắt thôi rồi. bên ni chưa hết bên kia bị. thay qua thay lại miết lun

mk sinh xong là ít sữa luôn. bé phải dặm sct. bjo 6thag là hết sạch r

mình đang dùg sản phẩm này mom có thể ib cho mình

mình cũng ít sữa, phải cho bé uống sữa ngoài

e mới 4m mà đã gần hết sữa e mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Giờ mom đã cải thiện được chưa

Chúc mom và bé khỏe mạnh