Uống Canxi bị nôn

Có mom nào uống viên Canxi Ostelin mà bị buồn nôn & nôn không ạ ! Sáng nay lần đầu tiên mình uống, sau hơn 30’ là buồn nôn, tới gần 1 tiếng là nôn hết đồ ăn sáng luôn.#Các_Mom_chỉ_mình_với #chia_sẻ_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

mình uống dòng canxi của mĩ hộp 60 viên 550k lần đầu uống vào cũng rén lắm, tại ai cx bảo uống vào ói, uống vào thấy dợn dợn, cũng rén nên mình uống 2 ngày 1 viên

Ostelin thặc sự to và dễ nôn khó nuốt lém á. Mom uống canxi next cal đi. Dễ uống mà hiệu quả vô cùng

Mình cũng uống loại này, sau ăn 1 tiếng mh mới uống, m để tiêu bớt thức ăn đã hãy uống nhé

viên đó cũng dễ uống mà ko co mùi, chắc do mom bị nghén. có thể đổi thuốc khác xem sao

mình uống dòng khác thấy bthg nếu vẫn tiếp tục vậy thì mom nên đổi loại khác mom ạ

Hồi trước m cũng bị nôn như mom ln nè.sau 13tuần mới hết cho tới giờ ln.

Uống canxi nước đi mom ơi, canxi ống coberi á.180-200k/hộp 30 ống

Mom đổi sang dạng nước canxi corbie dễ uống hơn

mom đổi loại thử xem sao nhé

mom đổi dạng nc đi