Sữa Similac Mom pha không tan hết?

Có mom nào uống sữa bầu Similac mom mà pha sữa ko tan hết, uống có cặn ko tan như bã cơm nguội ko? Mình mới đổi sang sữa này, mà mua trong BigC, ko biết sữa có vấn đề gì ko?

7 Các câu trả lời

trước mình uống cũng thấy vậy nên quyết định k uống sữa bột nữa mom có thể thay bằng sữa tươi k đg

ko phải m ơi. sữa simmilac là pha nc ấm ấm thôi. ko thì nc lanh. đưng pha nóng quá có bợn mất chất. khó uống

10mo trước

Đúng là nó cứ bị lợn cợn, khó uống thật ấy

pha với nước sôi để nguội khuấy lên đều xong mới cho nước nóng vào nhé

10mo trước

Tối mình làm thử xem sao, cảm ơn bạn nhé

Mình k dùng, uống sữa ko đường thôi nè

e ko dùng sữa bầu, khó uống quá

Mk ko uống đc similac mom khó uống

mk không dùng