sanh mổ

Có mom nào từng sanh mổ không ạ chia sẻ cho em ít kinh nghiệm được không ạ em tập đầu ?

9 Các câu trả lời

Em mổ gây tê tủy sống liệt người nên không đau chỉ nghe 2 tiếng rạch haha, và rồi tiếng con khóc😂😂. Tác dụng phụ là bị lệch quai hàm, mắt nhắm lại vẫn nghe nhưng mở không lên☺️☺️. Về nằm đến lúc hết tê là ôi thôi rồi😭😭

bt ma mon k đau bằng đau đẻ đau

Bt thôi m

kien tt nạ

4y trước

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

tt

.