mất ngủ

Có mom nào tháng cuối mà khó ngủ như e k ạ. Sao quay đi quay lại mãi mà k ngủ nổi. K.b có ảnh hưởng j đến con k nữa. E lại hay tủi thân khóc nữa

12 Các câu trả lời

Mình cũng toàn nv ,có khi lại gặp các cơn gò giả nữa. Thôi ráng sắp dx gặp con rồi m.mà tháng cuối rồi m có uống ngũ cốc lợi sữa k.uống để kích thích nang sữa hoạt động tốt hơn.tích lũy sữa non về ngay sau sinh cho con đó m .lúc bầu 37w là mình uống rồi,tv là sinh xong có ngay cho con ti no nê mà k phải dùng sct.mình uống loại có hạt đặc biệt kích sữa ở zalo c này 0793121183.m qt vào tìm hiểu c ấy tv thêm cpho m

4y trước

Nay là thức trọn đêm luôn m. Chắc do m suy nghĩ nhiều quá

Mình thuc trắng đêm luôn. Sáng ra ăn sáng xong ngủ đc 3tiếng tới trưa. Ngày nào cũng vậy á.tháng cuối rồi mệt mỏi lắm

Tháng cuối thai to bjo cung khó ngủ hơn m

Cám ơn mom nha. Khóc thút thít luôn ấy

Cố lên m. Săp vượt cạn r ạ

Tháng cuối thai to n khó ngủ

Cố lên m nha,ko khóc nhé!

Bầu nào cũng vậy mom ah

Ko khóc m nhé, con buồn đó

4y trước

Tủi gì chứ. Lấy chồng rồi lại nhức đầu vì ck muốn bỏ ko xong kìa m. M ko thấy rất nhiều người mơ ước đc như m à

Mệt m nhỉ