gối trị méo đầu cho con

Có mom nào sử dụng gối này chị méo đầu cho con chưa ạ Cho e ý kiến tham khảo với

gối trị méo đầu cho con
19 Các câu trả lời

Ko có gối trị đc méo đầu. Chỉ hỗ trợ bé không bị thôi. Mình ko sử dụng và bé cũng ko bị. Chủ yếu do mình chăm sóc con kỹ con sẽ an toàn

Mình không dùng!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Méo là do mình cho nam nghiêng về 1 phía mà k sửa cho bé ấy . Chứ gối nào mà trị đc hả mom

Do tư thế với lại mình xoay cho bé thôi mẹ . Chứ gối nào cũng vậy

Chủ yếu do mình tự nắn con lại thôi chứ gối k tác dụng lắm

2 bé nhà mình ko bao giờ nằm gối và cũng ko bị méo đầu

mẹ chịu khó xoa đầu con ko méo đâu

Mh ko dùng và con cũng không méo đầu

Do tư thế bé nhà mình nằm thôi

Tự căn chỉnh đầu cho bé thôi