bệnh viện

Có mom nào sinh ở bệnh viện phụ sản nhi bình dương rồi không ạ? Cho e xin giá dịch vụ sinh ở đó với ạ

22 Các câu trả lời

Mình sinh mổ 15tr có bhyt giảm 2tr nằm phòng riêng 500k/phòng (có máy lạnh, tivi, ấm siêu tốc, máy nước nóng)-phòng này nên đặt sớm không là hết phòng. Sinh thường là 10tr có bhyt giảm 1tr. Trước khi nhập viện người ta sẽ nói với mom về giá khi nhập viện sinh nên mom yên tâm nhé

chị dâu mình sinh mổ ở đây,hết 15tr nằm viện 5 ngày phòng riêng 500k 1 ngày,còn nằm chung 3 giường 250k 1 ngày

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=truehh

Mình k sinh ở đây nhưng nge nói sinh thường tầm 7tr,sinh mổ 15t

hôm bữa mik đi sanh nở không nhận nói bệnh viện quá tải

chúc m vượt cạn thành công

k giuo dc m oy. minh o ngoài bac

chúc mom sức khỏe