Sinh mô dk 1thang 10 ngày

Có mom nào Sinh mô mà hơn 1 tháng vk ck quên hệ rồi k ạ có việc gì k các mom

16 Các câu trả lời

Miễn mom cảm thấy sẵn sàng là ok nè. Bs kêu 6 tuần, nên mom chỉ nhẹ nhàng thôi cho an toàn

từ từ m ạ . muốn đi viện khâu lại thì m cứ việc . cuối về chỉ khổ m mà thôi 😔

đợi vết mổ lành đã m nhé. Mình cũng sinh mổ đc 3th vẫn phải kiêng cữ nè

tuỳ vào sức khỏe của mỗi người nhưng thường thì nên kiêng 6 tháng mom ạ

ôi dồi ôi, m liều thế. lỡ vết mổ nó tét ra là the end nha mom

sớm quá m ơi sinh thg phải ít nhất 3'm còn sinh mổ ít nhất 6m

ui .sinh mổ phải kiêng 3th đó mom.sinh thường cx 6w

kiêng Đi mom ơi, ít nhất cũng phải 3t10 ngày nha

m nên kiêng tầm 6th, để vết mổ lành nè

kiêng ít cũng 2m chứ mom..