Bị tiêu chảy có phải dấu hiệu mang thai ko?

Có mom nào sau qhe đang trông có tin vui thì bị chột bụng tiêu chảy rồi sau đó có thai k ak. Mình canh trứng bằng cách xem app Flo với mua que thử rụng trứng luôn nên đang hy vọng kì này thành công. Tới nay là chậm kì 1 tuần r mà chưa thấy máu báo, thử que cũng mới 1 vạch nhưng lại bị tiêu chảy ngày hnay. Vì đang canh nên m ăn uống kỹ lắm k có ăn đồ lạ nên k có chuyện do ăn uống.

Bị tiêu chảy có phải dấu hiệu mang thai ko?
7 Các câu trả lời

Cũng có thể đó mom vì khi có thai cơ thể thay đổi nhiều lắm, tiêu chảy cũng có thể xuất hiện do hệ tiêu hóa cũng bị hormone chi phối. Trễ kinh 1 tuần thì thai đc 4-5 tuần r, có thể là dấu hiệu có thai, mà lúc này thử que thì hơi sớm. Mom chú ý uống nc nhiều để bù nước, bổ sung các món giàu tinh bột để cải thiện tình hình nha, Đợi trễ tầm 10 -14 ngày thử que là ổn

Đúng nè, ít ng bị nhưng k phải là k có vì e hồi đấy cũng đi tiêu, xì xoẹt liên tục, may bó cẩn k dám uống thuốc bừa, cứ phải đi khám cho rõ, ai ngờ tòi ra là có bé mà có bít đâu vì kinh e k đều :)) bsi còn bảo đi tiêu vậy là biểu hiện có lợi cho thai nhi vì giúp cơ thể đào thải chất dư thừa ở cơ thể mẹ, kể cũng ngộ ghê, k bầu chắc k bít mấy chuyện này đâu

tiêu chảy k phải dấu hiệu nhận biết có thai đâu m chậm kinh m thử que ngay nhé

theo mh mom nên đợi thêm vài ngày nữa thử lại nhé

chờ thêm 4-5 ngày nữa rồi thử que là biết m

tiêu chảy k phải dấu hiệu có thai đâu m

chúc mom đc như ý nhé