tu vấn

Có mom nào sanh mổ ở bv từ dũ k ạ.. chi phí thế nào các mom cho e kham khảo với ạ. Sanh xong có dc da kề da ngay không ạ....

4 Các câu trả lời

Em sanh mổ gây mê năm 2015 - Sinh dịch vụ - Chỉ định bác sĩ - Nằm phòng 2 giường khu H 600k/ngày Tổng chi phí kể cả cho bs 1tr là 10tr đó mom. Gây tê thì đc da kề da, còn gây mê thì ko Mom nên đk đẻ dvụ thì khi sinh xong bv gọi ng nhà đi đk phòng dvụ. Còn ko đẻ dvụ thì nằm phòng thường rất đông ko đc đặt phòng dvụ

mình chuẩn bị lên từ dũ sanh mà mình bị bám nhau tiền đạo không biết chí phí mổ tầm bao nhiêu nữa lo quá

Mom k dc tinh bảo hiem hả mon

5y trước

Dạ do em không mua bhyt. Nhưng dcd hưởng BH thai sản cũng đỡ lắm ạ. Vì mẹ ck với ck sợ đưa thẻ bhyt bên đó hoạch họe này kia. Mà bạn mình mới sinh năm ngoái sinh thường ko thấy nhịp tim nên qua sinh mổ, cũng chỉ định bs như mình, và nằm thêm 2 ngày ktra máu do bị gì đó. Nên tổng là 15tr mà có bh nên giảm còn có 7-8tr gì à

.