huhu

Có mom nào ra dịch nâu không.mình 6w oy mà ra dịch này lo quá

26 Các câu trả lời

Mình cũng 6 tuần do lỡ qhe xuất vào trong nên mình cũng bị ra huyết hồng và sáng hsau ra huyết nâu. Nhưng mình cũng đi khám và sâ lại bsi bảo ksao thai vẫn phát triển tốt và cho kèm thuốc đặc âm đạo để dưỡng thai. M đừng quá lo lắng ,theo dõi thêm vài ngày nếu còn thì hãy đi khám bs nhé m

mình cũng vừa bị ra dịch nâu. đã tiêm 3 hôm progestron và uống giảm co. lên viện siêu âm thì bs bảo mọi thứ ổn ko sao!

mình có bị mà đi khám ko sao cả , nếu dịch ra ko kèm theo dấu hiệu đau bụng ...thì ko lo đâu mom ạ

Bạn đưngg quá lo. Có thể do thai đang làm tổ đó bạn. Hồi đó mình cũng bị vậy lúc gần 6w.

3y trước

mình cũng bị nè mom... mình cũng 6 tuần

nếu ít thì do thai đang làm tổ thôi mom ạ, còn nếu nhiều thì nên đi khám nhé

Mình cũng ra dịch nâu mà ít lắm ra 2 3 ngày lận. Nếu ít là ko sao đâu mom

b ơi mình cũng đang ra dịch nâu thai mình cũng 6 w bạn thế nào rồi..

hồi trước minh ra dip nau .mà kiểu bị dọa sải thai ấy mom

mk cũng 6w ra dịch nâu và đi khám bs cho nằm chỗ

e ra dịch ngà ít đi tiểu kh bít có s không😥

1y trước

ít tiểu tại mom nóng người á uống nước nhiều vào nhé mom