E thai 36w

Có mom nào như e k nay e đc 36w rồi ak mà k đêm nào ngủ đc, đau lưng và tê nhứt hết cả chân, nóng trong người nữa cứ đêm là chằn chọc k ngủ đc, các mom có biết cách nào k chỉ e với ak🥲🥲

9 Các câu trả lời

mom dùng gối bầu hoặc mền mềm kê lưng và bụng cho đỡ đau nhức, kêu ck massage, ngủ bật máy lạnh cho mát chứ mấy tuần cuối nóng lắm khó ngủ

mh cũng thế, mom ngâm chân bằng nước ấm, thêm vài lát gừng với muối trước khi ngủ thử xem

Các tuần cuối hay đau nhức đó m, m ngâm chân nước ấm nữa cho bớt

Tầm này là mệt với khó chịu lắm mom cố lên

Mình khó ngủ từ tuần 25 cơ. Luôn cáu gắt

Tùy mỗi m có tình trạng khác nhau nha m

ăn đồ mát ún canxi dùng gối bầu mom

Bầu nó vậy á bé

1m