Mẹ nhím

Có mom nào mới mang bầu mà rau bám mặt trước đến giờ 20w2d đi sa lại rau bám mặt sau không? Với lại cho e hỏi ăn gì mà vào con mom? 20w2 ngày 320g hơi nhỏ phải không ạ? Em k nghén nhưng ăn hoài k vào con.mom nào có cách chỉ em với?

6 Các câu trả lời

Có thể chỗ sa nhầm chứ rau làm sao chạy lung tung vậy m. Muốn vào con thì m phải ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạc, sữa chua, chuối chín, khoai lang, sữa tươi ko đường

Để e bé lên kí thì tốt nhất là sữa bầu loại ít đường, trứng gà, vịt lộn, trứng ngỗng, đậu đen, đậu đỏ, sữa tươi

M đi siêu âm mỗi lần rau bám 1 khác đây Cách 1 tháng khám 1 lần Lúc trước lúc sau do bé Thay đổi vị trí mà

Bám mặt sau,càng tốt

Mom uống thêm sữa

M uống nc mía vào