bầu ăn khuya

Có mom nào hay đói bụng đêm k?? 11 12h.lục đục nấu mì, k thì uống sữa,có gì ăn đó.ông ck thôi,ngủ vô tư ?

18 Các câu trả lời

Y chang, nên t hay ăn trước khi đi ngủ để khỏi mất giấc. T thèm mì mà k dám ăn mì, mỗi lần ăn mì là khát nc uống bnhiu nước cũng k đủ đó mom, có ngày uống 4 lít nc chưa tính uống sữa k đường ngày 3 bịch nữa, rồi còn cả nc cam, nc dừa😭😭😭

Mon ăn còn đỡ, mình bị trào ngược, khó thở trở người cả chục lần vậy mà chồng ngủ ngon lành còn chiếm hết 80% của cái giường nhìn là muốn đá hết biết... 😂😂

4y trước

Hì hì nghén ngủ kiểu này thì không thèm đâu mon! Nhìn còn thêm tức... :))))

Nếu như vậy mẹ nên mua bánh mì ngọt dự trữ trong nhà, ăn mì gói hoài hại thai nhi lắm đó ạ, làm chậm tiến trình phát triển não và đục nước ối nữa

Hhhh . 2 ỗ bánh mì ngọt , 3 bit sữa tươi không đường. Ngày thì không ăn đc nhiêu. Vậy mà vào con ít vào mẹ. Nữa đêm dậy ăn mà mệt luôn

Hồi lúc mang bầu em cũng thế, đói bụng đêm miết mà sợ bị tiểu đường thai kì nên chỉ dám uống sữa tươi không đường

Có nhưng m ko ăn đc mỳ. Toàn ck chạy đi mua, hôm cháo, hôm phở, bún... Hôm nào ko biết ăn gì ăn tạm trái cây hoặc bánh. Kk

4y trước

🤣🤣🤣

E ngày nào cũng như ngày nào , đêm nào cũng lọ mọ dậy ăn

Giống mình. Đói k chịu đc phải mò dậy mà ăn

Có chứ. Mấy th cuối đêm nào cũng vậy lun nè

Ăn đêm dễ béo lắm mom mà chỉ vào mẹ k vào con

4y trước

3, 4 tiếng ăn 1 lần đó m...😂😂