Hành trình mang bầu đầy sóng gió tới gần đẻ vẫn chưa hết 🥲

Có mom nào gặp các bà còn nôn gặp con hơn mình kh ạ, em nay mới có 39w2d thôi dự sanh tới 23/9 mà bà cô bên nội với con dâu bà cứ hối mình đi sanh trời ơi, mình nói chưa đủ ngày đủ tháng chưa đau bụng hay ra gì hết làm sao mà sanh mà bà với con dâu cứ cải là con so 37 38w người ta sanh hết rồi, em nói tới 40w mới đủ ngày, nhầm người con so mà qua 41w luôn mới sanh mà giờ cứ kêu đi sanh hoài luôn khổ thiệt, bữa 2/9 em đau bụng đi khám thì bà mụ bảo 10d nữa mà giờ vẫn chưa có gì nên em đợi 20 21 gì mới đi khám tiếp mà cứ cách 1 2 hôm là lại điện hỏi sanh chưa em khổ ghê luôn á rồi cứ thúc sanh kêu lên đó. người ta chích kích sanh cho mình mà đó là trường hợp người ta quá ngày dự sanh mới vậy chứ em còn tận 5 ngày mà trời 🥲 mà con dâu bả từ lúc em mang bầu tới giờ là em ức chế lâu lắm luôn rồi á 😶

2 Các câu trả lời

mắc mệt m nhỉ. thôi cố gắng vậy. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

2y trước

dạ cảm ơn mom, gán nhịn tới sanh xong thì bật lại sau chớ từ lúc em bầu tới giờ cứ lại quở em hoài à 😅