Mút tay ọc sữa

có mom nào giống mình k bé hay mút tay, mỗi lần mút rất sâu k để ý chút là ọc sữa #Các_Mom_chỉ_em_với

1 Trả lời

Hầu như bé nào cũng mút tay, chỉ khác là mút kiểu gì. Nhà nội em có 2 cháu 1 cháu thì mút giả vờ, chỉ giơ ngón cái chạm môi xong ra vẻ nún nún. 1 bé thì cũng thọc mấy ngón lận vào miệng xong có lúc sâu quá cũng “oẹ”. Chú ý vệ sinh tay cho bé và Tránh cho bé thọt tay lúc mới bú xong để khỏi nôn trớ là dc ạ.

7mo trước

cám ơn mom