E bầu 21w mà sao lúc nào bụng cũng căng tức vậy ta. No hay đói đều bị căng rất khó chịu ạ

Có mom nào giống e không, phải làm sao ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng bị vậy từ tuần 16 á. Ăn 1 ít thôi là đã căng cái bụng thở không được. Giờ thai 33 tuần, mẹ tăng 4kg, em bé ptrien bình thường. Đi khám hỏi bs nói bình thường nè, mom yên tâm nha

1y trước

v hả, cảm ơn mom nha

Hiện tượng bình thường á m, m đi lại nhẹ nhàng xem nhé

mình 23 tuần cũng z á..thấy nhìu mẹ cũng giống mình chắc k sao

1y trước

lúc đầu cũng hơi lo mà thấy nhiều mom giống mình mà bảo bt nên cũng đỡ lo rồi nè hi

Em cũng v nè, bun g cứ căng tròn khó chịu lắm.

1y trước

thấy bữa có mom kiu ún cf đá cho dễ tiêu á mà k biết phải k mình k dám ún

mom đến lịch khám nên tham khảo ý kiến bs nè

1y trước

cảm ơn mom nè chắc mình phải tham khảo xem sao

mom chia nhỏ bữa ăn ra thử nhé

Kiểu bé gò đó mom ạ

1y trước

k phải gò đâu ạ vì mình sinh 1 bé rồi nên gò mình biết.mà bé trước k bị căng bụng như vầy ạ

bầu hay khó tiêu vậy á

1y trước

đúng r mom. bầu ăn uống dễ bị khó tiêu á