Thăm dò ý kiến

Có mom nào dự sinh cùng ngày với em ko ak, các mom 28w đk bn kg oy, con em z có nhỏ ko ak hỏi bs thì bs bảo con như z là bt ak.hi em đứa này là 3 thằng oy ạ mong có cô công chúa mà khó quá hi

Thăm dò ý kiến
8 Các câu trả lời

m vừa sinh e gái 3kg mà đẻ nhanh lắm, chả bù anh đầu 3kg6 rặn mất 6,7 hơi mới ra 🤣🤣. con cứ đủ chuẩn là đc m ạ

Bé vậy chuẩn ak Mom. Mình 29w5d bé đc 1780g. Bác sĩ nói hơn to, cũng thêm 1 hoàng tử nữa đây, mình dự sinh t2/2022

chuẩn rồi m nhé, đừng ham con to rồi ăn dao m ạ

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh hén

cân nặng bé chuẩn nè m

Đạt chuẩn rồi m

cân nặng ổnm ạ

vừa chuẩn nè m..