sửa công thức

Có mom nào dùng sửa này cho bé chưa ạ Cho em xin ít ý kiến đi @@ s e pha sửa nghe mùi không thơm ạ

sửa công thức
56 Các câu trả lời

Mình dùng Nan Việt, dùng từ lúc bé lọt lòng đến giờ cũng được 1 tuổi rồi. Theo mình thấy sữa rất tốt cho bé và có nhiều điểm ưng ý như sau : Thứ 1 : Vị nhạt, không thơm (hơi lạ nhưng mình luôn thấy sữa mà quá ngọt và quá thơm thì không thiện cảm cho mấy.) Thứ 2 : Sữa mát, không gây táo bón và tốt cho hệ tiêu hoá. Thứ 3 : Sữa phát triển toàn diện như chiều cao, cân nặng và hệ tiêu hoá. Bởi vì phát triển toàn diện không thiên về cái nào nhiều ít thành ra cân nặng bé sẽ không tăng nhanh mà đủ tiêu chuẩn thôi. Mom nào cần tăng cân thì mình nghĩ Nan ko phù hợp đâu. Và đa phần mình thấy mọi người review rất tốt về Nan.

theo mình thì tùy theo khả năng hấp thụ của bé nữa, m có thể cho bé uống rồi theo dõi khả năng hấp thụ các vấn đề tiêu hoá xem bé hợp không. bé con đỡ đầu của e cũng dùng nan, sau thời gian đổi qua Friso , thấy Friso có vẻ ổn hơn,đủ chất hơn.

Sữa này con mình dùng rồi nói về kinh tế nó ko phải rẻ, mùi vị sữa không ngon, nói về tăng cân nó không tăng cân , nói về mát thì con mình không bị táo bón nhưng đi ngoài mình đánh giá chung là phân không đẹp tiêu hoá chưa tốt

Mình đã dùng loại này trong tuần đầu sau sinh khi sữa mẹ chưa về. Thấy bé vẫn ăn tốt và đi tiêu ổn định, phân su kéo dài 2 3 ngày đầu. Sau đó thì ăn sữa mẹ hoàn toàn nên k biết tình trạng tăng cân thế nào.

Sữa này thấy bảo mát nhưng cũng tùy cơ địa con có hợp ko nữa m ạ!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Sữa này tốt mà mom. Hồi tuần đầu chưa có sữa nhiều mình cho bé uống sữa này. Mình thử thấy vị nhạt nhạt mát mát như sữa mình:))

Sữa này nhạt, mát nha mom Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Sữa tanh hơn sữa mẹ nhưng mát . Bé mình sữa mẹ và nan tv tăng đều đi nặng đều đến giờ hơn 7m k dám đổi loại khác

Bé em cũng đang dùng NAN một trộm vía bé tăng cân tốt lắm lại đi ngoài đều . Sữa này rất tốt cho hệ tiêu hóa

Sữa này con mình dùng không bị bón! Nhạt như sữa mẹ. Bình quân mỗi tháng con tăng 800gram thôi à.