Nhiệt miệng ở trẻ sơ sinh

Có mom nào có con từng bị nhiệt miệng chưa ạ? Bé nhà e mới hơn 6 tháng đã bị rồi. Các mom cho e hỏi có thuốc gì an toàn để bôi cho bé hay k ạ?

12 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn hay là sct? nếu bú mẹ mẹ có thể ăn uống những thực phẩm thanh đạm con sẽ đỡ đó. hãm nước đỗ đen gạo lức rang uống thay nước cũng khá có tác dụng. bé bú sct thì mình chịu

bé e k bị Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom ơi, bé nhà mom đã khỏi nhiệt miệng chưa? có cho bé đi bác sĩ k? hay mom dùng phương pháp gì để chữa cho con?

cho bé uống nước dừa, uống nước trái cây, ăn đồ mát

Ra hiệu thuốc nhé, cho con bs vitamin c thì đỡ bị nhiệt

Mom giã rau ngót tươi lấy nước cốt rơ cho bé nha

Bé nhà Mình không bị. Bé uống sữa mẹ hay sct vậy M

4y trước

uống 1 bữa sữa mẹ thôi còn lại là sữa ct ạ

Đi khám mom oi

đi bs m

5th trc