Hello các mom

Có mom nào có biện pháp gì để ngủ ngon hơn k ạ Chứ em mất ngủ lắm trằn trọc mãi gần sáng mới ngủ được sợ ảnh hưởng đến bé nữa🥺

9 Các câu trả lời

mom ngâm chân bằng nước ấm... di bộ ạ... trước khi đi ngủ uống ly sữa nóng cho dễ ngủ ạ...

mình bầu cũng vậy đó đến tháng thứ 6 mới ngủ đêm được trước toàn ngủ ngày

mình cũng vậy. 34 tuần rồi mà hay mất ngủ lắm. ra mồ hôi trộm nữa các mom ạ

bạn thử mở music box nghe xem có đỡ ko. trên tAp này cũng có đó.

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nước ấm thử mom

mình cũng vậy đêm lục sục đến khuya luôn

trước khi ngủ ngâm chân thử xem

nghe nhạc m

qt