Trẻ không bú mẹ, trẻ hơn 3 tháng

Có mom nào cho mình biết tại sao trẻ không chịu bú mẹ không ạ, bé mình đang trong giai đoạn lẫy ạ. K chịu bú mẹ tí nào ạ. Mẹ căng sữa đến phát sốt 😭😭

8 Các câu trả lời

hút sữa ra đúng cử ạ.. theo nhu cầu đói bé bú ạ, nếu bỏ bú cả ngày thì nên kiểm tra khám ạ

m nên hút sữa đó tích trữ tủ đông m ạ m ktra miệng xem lưỡi bé có sao ko rơ lưỡi cho bé nhé

kiểm tra bé có bị nhiệt miệng hay nấm miệng gì ko m, nếu có bé lười bú lắm

bé có đau họng, nhiệt miệng gì k mom..

mom hút ra nha. bé bỏ Lâu chưa ạ

tự nhiên bé bỏ bú hay sao mom?@@

kiểm tra miệng con m nhé

m hút sữa ra