Nuôi con

Có mom nào bé mới gần 4tháng đã cho bé đứng nhún nhẩy chưa ạ? Mẹ ck e cứ cho bé đứng nhún bé nhà e thích lắm, e sợ sau này bé bị cong chân mất, bảo mẹ ck thì k dk

9 Các câu trả lời

Mình thì thấy k nên M ạ. 4th xương của bé còn mềm lắm nên khả năng bị biến dạng rất có thể xảy ra nếu bé dùng chân nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể và đứng trong thời gian lâu. Bé nhà mình từ 2th tuổi đã rất thích đạp vào vật gì đó dưới chân để đẩy người lên mình cũng giống M sợ bị cong chân và ảnh hưởng phát triển của xương. M quan sát xem bé ntn nhé. Thực sự tình huống này cũng khó xử tại cháu thích và bà cũng không muốn điều k tốt cho cháu, M nói k khéo sợ bà lại buồn nữa. 😅 Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Bởi vậy lo lắm m ạ

Nếu là kiểu đứng mà kê tay giữ ở mông con, chỉ cho chân chạm đất chút thôi thì đc m

4y trước

Đây chỉ giữ 2 nách thôi m ơi. Cứ để bé đứng nhún nhảy ầm ầm á

4th nếu bé cứg cáp thì cũg dc. Nhưg ko để chân con chịu lực nào nhé

4y trước

Bé nhà e đứng nhiều nên cứng lắm, nhưng trước đấy bé cũng yếu mà. Huhu e cũng chả biết phải làm sao m ạ. Mẹ ck chỉ cho là bà biết còn bảo e k biết j

Bé cứng cáp là đc nhưng cho bé đứng ít thôi nè mom

Mấy bà mẹ ck độc đoán chỉ làm theo ý mình.

4y trước

Mk ns thì bà ns mk k biết j rồi tự ý làm 😓

Như z bé mới cứng khỏe biết đi nhanh

4y trước

Nhưng cũng sợ lắm m

Chắc bé cứng cáp nên thích đứng á m

4y trước

Vâng ạ,cháu nó đứng nhiều rồi nên cũng cứng á m. Nhưng e sợ sau này con bị cong chân á

Con cứng là dc nhe mcon mình cung z nè m

4y trước

Dạ , e cảm ơn ạ

bó tay với mẹ ck