đau răng

Có mom nào biết lam sao để hết đau răng ko. E dùng mọi cách kể cả uống thuốc giảm đau vẫn ko hết. E đau chịu ko nỗi khóc luôn. E bầu 16t roi.

11 Các câu trả lời

Mom lấy miếng bông Gòn nhỏ tẩm xíu dầu khuynh diệp chà nhẹ nhẹ vào răng đau hay nhét vào lỗ rang là bớt nhé .. mình bầu 8 tháng rồi bị đau răng mà uống thuốc k hết nên làm đủ mọi cách

Bạn lấy lá nốt .cho vào cối giã . rồi cho vào nồi cho ít muối trắng nữa . đun sôi để nguội rồi xúc miệng là khoi .mình bầu cũng làm thế. Zat hiệu quả đây nhưng nho cho ít nước thoi

10mo trước

ngâm lâu k chỉ mình với móm.minh 24 tuần cũng bị đau răng

Đến nhà khoa người ta làm cho hết đau nhé.có bàu uống kháng sinh k tốt đâu.mình là phụ tá nha khoa nhé

Đi nha khoa hỏi bs xem có nhổ được không mom. 3 tháng giữa nhổ được đó ạ

mình phải đi nhỗ luôn đây này, răng khôn nữa.. nhỗ lúc bầu 24w

Mom phải đến nha khoa để khử trùng vết viêm răng nhé

Chị uống canxi đầy đủ vào sẽ đỡ hơn

Hóng ké mom. Mình cũng bị

câu hỏi cũ..

1y trc